Hôm nay nhân một ngày đẹp trời Deko lướt facebook thì vô tình thấy 2 page bán nội thất khá lớn với hơn 20k lượt like. Điều đó sẽ chẳng có gì để nói nếu không phải page đó lấy hình ảnh giường PALLET và GƯƠNG TRÒN nhà DEKO đăng bán- lòng vừa vui vừa tức giận. Vui vì chứng tỏ giường DEKO đẹp là có thiệt. Tức giận vì người ta lấy ảnh không hề xin phép (mà xin phép cũng không cho rồi lại treo đầu dê bán thịt chó).

DEKO bán Giường là Giường tháo rời được, làm từ gỗ thông nhập khẩu cao cấp, bền bỉ theo thời gian, sơn Pu chống thấm chống ẩm không bong tróc, và đặc trưng nhất là các thanh nan giường xếp sát vào nhau chứ không như các dòng pallet phổ thông hiện nay, các thanh nan giường cách nhau khá xa, chất lượng gỗ không đảm bảo, sơn dễ bong tróc, khó lau chùi.

Mọi hình ảnh sản phẩm đều là do đội ngũ nhà DEKO đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và chất xám mới có được. Vậy nên khi thấy việc lấy hình ảnh của KO đăng bán tràn lan thực sự rất bức xúc.

DEKO không dám khẳng định mình bán hàng rẻ nhất thị trường nhưng khẳng định rằng số tiền mà khách hàng bỏ ra là xứng đáng với giá trị sản phẩm nhận được. “ Chúng tôi không bán một sản phẩm cho nhiều người. Chúng tôi bán cho một người nhiều sản phẩm” luôn là châm ngôn, là mục tiêu để đội ngũ nhà DEKO phấn đấu và phát triển từng ngày. DEKO không dám đảm bảo sẽ làm tất cả khách hàng hài lòng, nhưng sẽ mang lại sự an tâm cho tất cả các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn DEKO..

Không có cái gì hoàn hảo 100%, vậy nên khi khách hàng nhận được sản phẩm mà có lỗi từ phía DEKO, DEKO sẵn sàng thu hồi hàng và hoàn tiền

Một lần nữa DEKO xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho DEKO trong suốt thời gian qua.

Mong rằng cho dù hình ảnh sản phẩm nhà DEKO có tràn lan trên mạng thì mọi người vẫn biết đích đến là DEKO FURNITURE nhé???

Hãy để DEKO là 1 phần trong căn nhà của bạn